Bị bồ đá, tôi quay về xin vợ hàn gắn mà cô ấy đưa ra giao kèo đau điếng

1 phần vì sỹ diện đàn ông, phần nữa vì yêu My thật lòng nên tôi quyết tâm đánh đổi hạnh phúc hiện tại để được sống với cảm xúc thật.

Phàm là đàn ông, có mấy gã không trăng hoa thích của lạ. Các cụ chẳng nói “một cái lạ bằng cả tạ cái quen”, vậy nên có vợ đẹp con xinh tôi vẫn không thể kiềm lòng trước đàn bà thiên hạ.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Quan trọng hơn, tôi kiếm ra tiền, ra ngoài có gái theo là điều khó tránh. Với lại tôi luôn làm chủ được bản thân, mọi quan hệ khác bên ngoài chỉ là mua vui. Với gia đình, tôi chưa bao giờ có ý định bỏ. Mỗi lần vợ ghen tuông, khóc lóc, tôi cũng giải thích rõ ràng như vậy. Tuy nhiên, đàn bà họ ích kỷ kinh, chỉ thích chiếm riêng một chồng.

Cho tới khi tôi gặp My thì mọi chuyện bắt đầu vượt tầm kiểm soát. Lần đầu gặp cô ấy tôi đã bị rung động tới không thể kìm nén được cảm xúc. My mang lại cho tôi sự trẻ trung, cuồng nhiệt giống như thời trai trẻ tôi theo đuổi vợ. Vậy là từ quan hệ mua vui, tôi dần tìm tới cô ấy như một thói quen mỗi ngày. 1 hôm không gặp là tôi nhớ cồn cào tới mất ăn mất ngủ. Vợ tôi lại làm ầm khiến mọi chuyện rối tung.

Nếu là những phụ nữ trước bị vợ đánh ghen, tôi sẽ chẳng buồn quan tâm nhưng với My thì khác. Tôi thấy mình phải có trách nhiệm và muốn bảo vệ cô ấy. Kể cả là vợ mình, tôi cũng không cho phép làm tổn thương My. Sau vài lần đôi bên gặp mặt “giáp lá cà”, vợ tôi hiểu tình cảm tôi dành cho người tình không hề hời hợt nên trước mặt My, em bắt tôi lựa chọn:

“Một là vợ con gia đình, hai là tình nhân. Anh chỉ được chọn một”.

1 phần vì sỹ diện đàn ông, phần nữa vì yêu My thật lòng nên tôi quyết tâm đánh đổi hạnh phúc hiện tại để được sống với cảm xúc thật. Do vậy tôi chọn My, vợ tôi cười ngặt:

“Để xem cô ta ở với anh được mấy ngày”.

Bỏ ngoài tai những lời vợ nói, khi ấy tôi chỉ nghĩ vợ uất ức mà trù ẻo mình như thế. My lúc nào cũng yêu chiều, ngọt ngào với tôi, nhất định chúng tôi sẽ sống thật hạnh phúc cho vợ phải giương mắt nhìn.

Vậy nhưng đời đúng là chẳng thể biết trước chữ ngờ. Trong thời gian đợi tòa giải quyết thủ tục ly hôn, còn chưa đầy 2 tháng tôi đã phát hiện người tình của mình bắt cá 3 tay. Cô ta cùng lúc ăn nằm với 2 gã khác để moi tiền, đào mỏ. Khi bắt tại trận ả “trai trên gái dưới” tôi lao vào cho mấy cái bạt tai. Không chỉ vì ả dám phản bội tôi mà vì ả đã hại tôi tan cửa nát nhà.

Tuyên bố chia tay My xong, tôi lập tức quay về nhận sai van xin vợ tha thứ. Tôi biết lần này mình đã đi hơi xa nên cũng thành khẩn nhận lỗi hứa sửa chữa. Cũng may, tôi còn có 2 đứa con làm “phao cứu sinh” liền mang chúng ra để xin vợ mềm lòng.

Quả đúng khi nhắc tới con, vợ đã đồng ý cho tôi quay về hàn gắn nhưng lại đưa ra một giao kèo khiến tôi chết cứng:

“Quay về cũng được nhưng với bản tính của anh, tôi không còn niềm tin. Do vậy nếu thực sự anh muốn chúng mình làm lại từ đầu thì trước tiên anh phải đi triệt sản đi đã. Có như thế, tôi mới yên lòng mà sống bên cạnh một người chồng bạ chỗ nào cũng ngả lưng như anh”.

Yêu cầu của vợ làm tôi tím tái mặt mày. Thật sự tôi biết mình sai nhưng cũng không tới mức em phải dồn chồng vào đường cùng như vậy. Nếu đi triệt sản, tôi còn gì tương lai. Nhỡ mai này cuộc sống có bất chắc, vợ tôi thay lòng thì tôi sẽ làm sao. Còn không làm theo ý vợ, tôi không còn đường quay về. Theo mọi người, tôi nên làm gì với hoàn cảnh của mình đây.

Ảnh minh họa: Tùng Dương

Trả lời