Chồng tôi đã ngoại tình mà không hề biết chính vợ mình là người đứng sau mọi chuyện

Đến giờ phút này, tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Cuối cùng thì sau bao ngày tháng, tôi cũng đã trút được một món nợ đời.

Vợ chồng tôi đến nhau khi cả hai chỉ có hai bàn tay trắng. Lúc đó, cuộc sống của chúng tôi rất khó khăn. Nhiều khi trong mâm cơm, có đĩa thịt rang mà cả hai vợ chồng không ai dám gắp vì nhường người kia.

Suốt 5 năm trời, chúng tôi lăn lộn khắp nơi để kiếm tiền. Cuối cùng cũng gặp thời gặp vận, cuộc sống đi lên, chúng tôi đã có nhà có xe, tiền bạc khá giả.

Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng người ta nói chẳng sai, đàn ông giàu đổi bạn, sang đổi vợ. Chồng tôi cũng chẳng phải ngoại lệ. Ngày xưa yêu nhau thề non hẹn biển, lúc nào anh ấy cũng có một câu cửa miệng:

“Đời anh mà không có em thì mạt kiếp không khá lên được, chỉ mong sau này giàu có anh còn đền đáp cho em”.

Nhưng rồi nói thì nói vậy, chứ đến lúc có tiền, anh quên ngay những gì mình đã hứa. Tôi phát hiện chồng cặp bồ từ nửa năm trước. Lúc đó tài xế của anh có kể chuyện với tôi. Sợ tôi làm to chuyện, cậu ấy còn dặn:

“Vì chị quá tốt với em nên em mới nói. Nhưng em nghĩ anh ấy không qua lại với ai lâu đâu chị, chỉ là bóc bánh trả tiền thôi”.

Đúng là sau đó, tôi có nhờ người điều tra và biết chồng mình không nuôi bồ, nhưng anh lại ăn nằm với rất nhiều người phụ nữ. Máu điên nổi lên, tôi thề sẽ khiến chồng trả giá.

Thời gian ấy, tôi vẫn không để chồng biết là mình đã phát hiện. Trong buổi tiệc sinh nhật anh, tôi thuê nguyên một dàn vũ công đến nhảy, trong đó có một cô gái rất xinh. Ngay lập tức, chồng tôi để ý và xin số điện thoại của cô ta dù biết cô này đã có chồng.

Những ngày sau đó, chồng tôi bắt đầu tán tỉnh người đàn bà kia, còn tặng cô ta nhiều món quà có giá trị. Thế rồi ngày họ lên giường với nhau cũng tới. Có điều đúng vào hôm họ kéo nhau đi khách sạn, tôi âm thầm gửi tin nhắn cho chồng cô ả.

Kết quả là chồng tôi chẳng sơ múi được gì, bị đánh bầm dập còn quay clip đăng lên facebook. Tôi cũng đóng vai người bị hại khiến cả nhà chồng phải kéo nhau lên xin lỗi.

Sau vụ này, chồng tôi có vẻ ngoan hơn trước. Có lẽ bị xã hội cho một bài học vẫn hơn là vợ con. Còn chồng tôi, dù có nằm mơ cũng không biết tôi nắm rõ anh trong lòng bàn tay. Anh đã từng like một bức ảnh của cô gái kia trên mạng xã hội, còn comment khen xinh gái nuột nà. Tôi thấy vậy nên cố tình mời cô ta biểu diễn. Kết quả là cả hai sập bẫy, tôi chẳng phải đụng tay, chồng vẫn về dập đầu xin tha thứ.

Tất nhiên, tôi sẽ còn theo dõi xem anh ta ăn ở thế nào, nếu không biết điều tôi sẵn sàng cho danh bại thân liệt. Cứ chê đàn bà đái không qua ngọn cỏ nhưng cứ thử dây vào xem, dễ có mấy tay.

Ảnh minh họa: Internet

Trả lời