Lấy nhau 5 năm và ngoại tình 6 lần nhưng tôi vẫn là người chồng tốt hiếm gặp

Bố mẹ vợ lúc nào chẳng khen tôi hết lời, người xung quanh ai cũng ngưỡng mộ vợ tôi, bảo cô ấy có anh chồng tốt hiếm gặp.

Lần đầu là sau ngày ăn hỏi, người yêu cũ biết tôi sắp lấy vợ nên đã đến gặp xin một đêm cuối. Nhìn ánh mắt dịu dàng và tha thiết của cô ấy, tôi cá là chẳng gã đàn ông nào có thể từ chối được. Sau 1 đêm nồng nàn bên nhau, gần tháng sau đó tôi và vợ đã tổ chức đám cưới.

Lần hai giữa lúc vợ tôi mang bầu. Cô ấy nói bản thân sức khỏe không tốt, sợ ảnh hưởng đến con nên cả tháng mới cho chồng được đôi lần. Như thế bảo sao tôi chịu nổi? Chẳng còn cách nào khác tôi đành tìm đến cô đồng nghiệp xa chồng do anh ta đi công tác dài ngày. Hai người cô đơn giúp nhau sưởi ấm được tầm 3 tháng thì chồng cô ấy về, mối quan hệ đành phải chấm dứt. 

Vợ tôi sinh xong thân hình to lên gấp rưỡi, bụng cả rổ mỡ, nhìn đã ngán thì ai còn làm ăn được gì. Không có hứng thú với vợ nhưng nhu cầu thì vẫn phải giải tỏa, tôi gặp may vớ được ngay cô hàng xóm vừa bỏ chồng, đang lúc buồn chán cần người an ủi. Chuyện kéo dài được 5 tháng thì cô ta có người yêu, tất nhiên rồi bởi tôi chỉ là bạn tình chứ làm sao có thể cho cô ta danh phận. 

Lúc này vợ tôi đã đi làm lại, giảm cân và biết ăn mặc, trang điểm hơn nên tôi quay về toàn tâm toàn ý với vợ. Ai muốn ra ngoài làm gì cho rắc rối, nhỡ bị phát hiện thì lại ầm ĩ nhà cửa.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Vợ đi làm lại nên phải nhờ mẹ từ quên lên trông cháu. Bình thường cô ấy cũng là người biết cư xử mà chẳng hiểu sao không thể hòa hợp được với mẹ chồng. Không khí trong nhà căng thẳng, ngột ngạt vô cùng. Chán nản nên hết giờ làm tôi chỉ muốn đi nhậu nhẹt cho khuây khỏa. Trong một lần đi hát karaoke, tôi đã quen được một em nhân viên biết lấy lòng người khác đáo để.

Tôi quyết định bao trọn cô nàng lấy chỗ đi lại lâu dài, bực dọc chuyện nhà tôi có thể đến chỗ cô nàng để được xoa dịu. Bỏ tiền ra mua sự âu yến chiều chuộng để cuộc sống được cân bằng thôi, chứ tôi cũng chẳng có chút tình cảm gì với cô ta cả. 

Con lên 2 tuổi, vợ tôi cho bé đi gửi trẻ, mẹ tôi thì về lại quê. Thế là nhà cửa được yên bình, không khí trong nhà lại đầm ấm, vui vẻ trở lại. Tôi cũng chia tay cô nàng gái bao trở về với gia đình. 

Nhưng được một thời gian tôi chợt thấy hôn nhân sao mà nhạt nhẽo và vô vị. Cả ngày đi làm không có thời gian gặp nhau mà tối về vợ lại ôm chặt lấy con, chơi đùa với nó rồi hai mẹ con lăn ra ngủ. Tôi trách cô ấy không dành thời gian cho chồng thì vợ bảo cả ngày xa con, tối về muốn bù đắp cho nó.

Cô ấy bỏ bê chồng, tôi đành phải tìm người khác quan tâm mình vậy, là một cô nhân viên cấp dưới mới vào công ty vô cùng nhí nhảnh, hồn nhiên. Tôi như được sống lại quãng thời gian tuổi trẻ đắm say và tràn đầy nhiệt huyết. Lần này tôi có chút tình cảm với em, không làm chủ được hành vi của mình nên đã bị vợ phát hiện. Cô ấy bắt tôi chọn lựa, tôi dĩ nhiên chọn vợ con rồi kiếm cớ cho cô nàng kia thôi việc. 

Thời gian sau đó vợ tôi rất lạnh nhạt với chồng trong chuyện chăn gối. Cô ấy bảo chưa quên được chuyện chồng ngoại tình, cần thời gian bình ổn lại cảm xúc. Tôi hiểu và sẽ cho vợ thời gian nhưng bản năng đàn ông trong tôi lại không chờ được. Tôi đành phải cặp với một cô ả ở công ty đối tác theo kiểu “anh tình tôi nguyện” để kiếm chỗ “xả” khi cần. Qua cỡ nửa năm thì vợ tôi đã quên hẳn lỗi lầm của chồng, tôi lập tức quay về yêu thương và bù đắp. 

Tâm sự chuyện riêng của mình, tôi chỉ muốn nhắn nhủ đến cánh chị em rằng đàn ông ngoại tình vẫn có thể là đàn ông tốt. Như tôi chẳng hạn, tiền nong tôi đưa vợ hết, tôn trọng sở thích và ý kiến của cô ấy, quan tâm nhà vợ hết mực. Bố mẹ vợ lúc nào chẳng khen, người xung quanh ai cũng ngưỡng mộ vợ tôi, bảo cô ấy có anh chồng tốt hiếm gặp. Chẳng qua vào một lúc nào đó, khi mà hôn nhân hoặc vợ có vấn đề thì tôi mới phải ra ngoài giải tỏa nhu cầu. Thuần túy về sinh lý chứ tình cảm tôi dành cho vợ thì vẫn còn nguyên vẹn.

Đối với đàn ông, tình yêu và tình dục không đi liền với nhau đâu. Chị em đừng đánh giá đàn ông dựa trên mấy chuyện vui chơi qua đường kia, phải nhìn vào cách đối xử của anh ấy với vợ con hàng ngày nhé!

Ảnh minh họa: Nguồn internet

Trả lời