Từng bị đánh ghen nhưng tôi vẫn thích cặp bồ vì được làm người tình sướng lắm!

Có thể những lời tâm sự của tôi quá trần trụi, gây phản cảm nhưng nó chính là sự thật đấy. Được tôi đúc rút từ chính trải nghiệm của bản thân mình sau khi đi qua hết những vai trò khác nhau từ làm vợ đến làm người tình.

Ly hôn cách đây 4 năm vì chồng ngoại tình, tôi cũng như biết bao người phụ nữ khác luôn hy sinh, chắt bóp cho gia đình, chồng con, nhưng thứ nhận về lại là sự phản bội phũ phàng. Con nhập viện vì sốt cao, vợ ốm thở không ra hơi mà chồng vẫn ôm tiền đưa người tình đi du lịch. Nỗi đau vượt quá sức chịu đựng, tôi quyết định buông bỏ. 

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân ấy, trong lòng tôi chất chứa sự hận thù với những kẻ đang tâm phá nát gia đình người khác. Để rồi chính tôi lại trở thành một kẻ như vậy sau đó không lâu. Quá cô đơn, đau khổ, cuộc sống kinh tế thì khó khăn, tôi mềm lòng chấp nhận tình cảm và sự giúp đỡ từ một người đàn ông có vợ, tôi đã dấn bước trở thành một người tình! 

Tôi từng bị vợ của người đàn ông ấy đánh ghen. Nhưng dẫu vậy tôi vẫn không hối hận việc mình đã làm. Tôi vẫn sẵn sàng trở thành nhân tình nếu người đàn ông ấy đủ tốt. Đơn giản một điều, đó là làm bồ cực sướng.

Bồ có tất cả mọi thứ từ người đàn ông nhưng lại chẳng phải bỏ ra chút công sức nào. Về tình cảm, rõ ràng bồ được yêu chiều và cưng nựng hơn vợ gấp bội. Đàn ông vui vẻ bên bồ, còn mang hết bực dọc và bất mãn về với vợ. Tiền bạc, bồ thích gì được nấy, thậm chí đàn ông còn chạy vạy vay mượn để chiều lòng người tình. Không được anh ấy dành cho nhiều thời gian ư? Đó lại là điều tốt. Tôi thỏa sức làm việc của mình và có không gian riêng cho bản thân. 

Ảnh minh họa: Nguồn internet

Tôi chỉ phải bỏ ra chút tình ngọt ngào mà đổi lại được tất cả, chỉ cần ăn diện thật xinh đẹp và hẹn hò với người tình mà thôi. Còn vợ, đủ thứ gánh nặng và trách nhiệm đổ lên vai, nào việc nhà, chăm chồng chăm con, phụng dưỡng bố mẹ chồng, việc to việc nhỏ đều đến tay, nhưng thứ nhận về luôn là trách móc chê bai, cục cằn thô lỗ và cả sự phản bội

Nói về tương lai, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ một mối quan hệ bồ bịch chẳng có tương lai. Điều đó đúng. Thế nhưng một cuộc hôn nhân thì chắc là có tương lai lâu dài ư? Hôm nay anh ta còn là chồng mình, ngày mai anh ta đã là chồng của người đàn bà khác ấy chứ! Hơn nữa, tôi cũng cần gì tương lai với anh ta. Tôi đâu có ý định tái hôn. Chiều chuộng nhau được ngày nào hay ngày đó, mối tình này trôi qua sẽ có một mối tình khác đến thay. 

Lo tuổi già cô đơn sao? Tôi chỉ cần có con là được, có chồng làm gì cho thêm phiền phức. Chẳng phải chị em phụ nữ hiện nay vẫn giương cao khẩu hiệu chỉ cần tiền và con, không cần đàn ông đấy sao?

Với những gạch đầu dòng phía trên, kẻ ngốc nhất cũng nhận ra làm vợ hay làm bồ sướng hơn. Danh phận là thứ chẳng hề quan trọng, chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài. Bản thân thật sự có hạnh phúc không, người đàn ông đối xử với chúng ta như thế nào mới là điều quan trọng nhất. 

Thêm nữa, chị em đừng nói chuyện đạo đức làm gì cho thêm đau đầu. Những người vợ hàng ngày đang rao giảng đạo đức, bày tỏ sự căm ghét đối với kẻ thứ ba – có chắc rằng sau ly hôn mình sẽ không trở thành người như vậy? Làm vợ, căm ghét người tình của chồng, rồi trở thành người tình của đàn ông có vợ – đôi khi nó như một cái vòng luẩn quẩn. Lúc này bạn có thể đóng vai này nhưng ngày mai thôi bạn có thể đóng vai khác nên đừng nói trước bất cứ điều gì cả.

Có thể những lời tâm sự của tôi quá trần trụi, gây phản cảm nhưng nó chính là sự thật đấy. Được tôi đúc rút từ chính trải nghiệm của bản thân mình sau khi đi qua hết những vai trò khác nhau từ làm vợ đến làm người tình. Thay vì ném đá tôi, tại sao chúng ta không thẳng thắn với nhau nhỉ. Đó là làm bồ bao giờ cũng sướng hơn làm vợ gấp bội! 

Ảnh minh họa: Nguồn internet

Trả lời