Lấy bằng được chồng có 3 con riêng, cưới về mẹ chồng tuyên bố không được đẻ thêm

Trên đời này có chỗ nào bán thuốc hối hận không hả các chị? Nếu có xin hãy mách cho em!

Em quen chồng khi người vợ trước của anh đã qua đời cách đó mấy năm. Chị ấy bị tai nạn ra đi đột ngột để lại cho chồng 3 đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn, khi ấy đứa con gái út của họ mới lên 3 tuổi. Biết chồng đã có 2 con trai và 1 con gái riêng nhưng em vẫn kiên quyết lấy anh.

Ngoài vấn đề con riêng thì anh là một người đàn ông không có chỗ nào để chê. Ngoại hình đẹp trai, công việc ổn định với mức lương khá, điều kiện gia đình tốt, đồng thời rất tâm lý và chiều chuộng em. Trên đời này làm gì có ai hoàn hảo, được cái này sẽ mất cái khác. Nếu lấy 1 anh chàng độc thân chẳng vướng bận thì chắc gì điều kiện và tính cách của anh ta đã tốt như chồng em. 

Bố mẹ chồng em có của ăn của để, hiện tại ông bà chịu trách nhiệm trong việc chăm sóc và bỏ tiền nuôi 3 đứa cháu ấy. Lương chồng em là 30 triệu, có thêm sự giúp sức của bố mẹ thì anh thừa sức chăm sóc được gia đình mới. Em về làm vợ không cần lo lắng chuyện kinh tế.

Ảnh minh họa internet

Bố mẹ em ban đầu cũng phản đối gay gắt nhưng sau khi nghe em phân tích mọi lý lẽ thì ông bà dần xuôi dòng và đồng ý cho chúng em tổ chức đám cưới. Mọi thứ êm xuôi cho đến ngày đầu tiên ở nhà chồng, sau bữa sáng mẹ chồng gọi em vào phòng riêng nói chuyện:

“Mẹ cứ nói thẳng nhé, vòng vo cũng không giải quyết được gì. Thằng Thắng đã có 3 đứa con, nó nuôi 3 đứa con cũng đủ hết hơi rồi. Nhà này không cần thêm cháu đâu nên con đi triệt sản thắt ống dẫn trứng đi để khỏi nhỡ nhàng mà lại phải phá bỏ”. 

Em quá sốc không biết đáp lại bà thế nào. Ý mẹ chồng là em không được sinh con với chồng? Giá kể em cũng có 1, 2 đứa con rồi thì chẳng nói làm gì, đằng này em là gái tân đàng hoàng chưa con cái gì.

“Mẹ tưởng trước đám cưới con đã lường trước được điều này rồi chứ? Có 3 đứa con rồi con nghĩ thằng Thắng cần sinh thêm làm gì? Lương nó 30 triệu, tưởng khá nhưng tiêu riêng cho bản thân đã 5-7 triệu, 3 đứa trẻ 1 tháng ngốn mất tổng cộng 15-20 triệu nữa. Tiền học mỗi đứa đã 4 triệu/tháng, nhà này nuôi cháu là phải chăm lo cho chúng nó thật tốt, lũ trẻ đã mất mẹ thiệt thòi lắm rồi. Con cứ tính ra mà xem, ông bà già này phải trợ giúp mấy năm nay rồi, sắp tới bố mẹ phải để tiền dưỡng già nữa chứ”.  

Sau đó mẹ chồng tuyên bố nếu em muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với Thắng thì chỉ có thể thực hiện 2 thiên chức làm vợ và làm dâu thôi chứ không được làm mẹ. Muốn làm mẹ thì em hãy đi lấy người khác.

Uất ức kể với chồng thì anh lại đồng tình. Anh bảo 3 đứa con 2 trai 1 gái đã là rất lý tưởng rồi, có thêm vừa không nuôi nổi vừa không cần thiết. Khi em tỏ thái độ quá gay gắt thì anh giở giọng nói đi xem bói số anh có 3 đứa con mới giàu, đó cũng là lý do khi xưa vợ anh đẻ thêm đứa thứ 3.

Từ hôm đó đến nay chồng em luôn chủ động phòng ngừa mỗi khi gần gũi vợ. Anh sợ em gài bẫy. Em ấm ức mà không biết làm thế nào. Bỏ chồng thì chẳng đành nhưng cứ sống như này thì hóa ra em về đây để làm osin chăm sóc cho cả nhà anh?

Ảnh minh họa internet

Trả lời